Chia sẻ kinh nghiệm và ảnh chụp bằng FUJI HS10

Vậy là sau một thời gian theo dõi và tìm kiếm, tớ đã được sở hữu em HS10(ở Việt Nam, cửa hàng Lê San_ Hồ Chí Minh bán 510 usd). Vì trước đây vừa sử dụng em Fuji s100fs (vừa to vừa nặng) nên khi lần đầu cầm em HS10 (chỉ có 660g) thấy có vẻ hơi nhỏ. Tuy nhiên khi lắp pin vào và sử dụng một lúc thì thấy quen ngay. Về tính năng của HS10 đọc giới thiệu thấy mê luôn: Zoom 30x, cảm biến BSI CMOS, khả năng chụp thiếu sáng tốt, màn hình xoay,... Vừa mới lấy về tối 30/4, đến giờ này chưa có cơ hội để thử nghiệm các tính năng của HS10. Mới chỉ chụp được một số kiểu tại nhà, post lên anh em cùng đánh giá. Anh em nào cũng đang dùng HS10 thì vào đây cùng chia sẻ nhé. Chẳng hiểu sao, không đăng được ảnh trực tiếp lên đây. Các bạn xem qua liên kết này nhé http://picasaweb.google.com/trinhson...qnZWYXw&pli=1# [i](virtualboy)[/i]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không biết dòng này ra sao, chứ chất lượng ảnh dòng S của FUJIFILM khá tốt nhưng luôn mắc nhược điểm của view finder là nhìn không rõ và hình ảnh tương đối chậm nên đôi khi rất khó căng nét, nhược điểm thứ 2 là vòng lấy nét-khá mềm không giống như len rời nên khó chỉnh nét
Nhưng xem con HS10 này thấy mê quá, không lẻ bỏ DSLR mua em nó xài nếu khắc phục được 2 nhược điểm nêu trên

(dragonbluevn)

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa nhận 1 con HS10. Cùng tham gia với bạn một số ảnh mới chụp.

Nhờ mọi người góp ý thêm.

(levo)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Ảnh đẹp bác ạ. chúc mừng bác sắm đc máy mới. Em cũng đang nhắm con HS10 này nhưng chưa mua đc. Đành phải xài S100 fs vậy. Gửi bác 1 tấm chụp bằng s100

Gửi các bác vài tấm test ISO:

ISO 400

ISO 800

ISO 1600

ISO 3200

ISO 6400

(hungcua)