Sài Gòn: Muốn mua máy ảnh Casio Exilim EX-FH100 hàng xách tay thì mua ở đâu?

Ở SG cửa hàng nào chuyên bán máy ảnh Casio hàng xách tay. Tôi tìm kỹ trên mạng mà chưa tìm ra nơi bán máy ảnh Casio, đa phần hàng xách tay rao bán đa phần là Canon, Sony, Panasonic. Sư huynh nào rành thì chỉ giáo giúp!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Máy này chỉ có chính hãng hoặc hàng 2nd lâu lâu mới có. Hàng xách tay mới khó có vì hàng casio bán không chạy nên chẳng ai dám xách tay mang về, mau xuống giá lắm. Mà nên mua Sony, pana hoặc Canon đi bạn ơi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

"Casio EXILIM EX-FH100 là dòng máy ảnh rất thích hợp cho người dùng năng động vì nó có khả năng chụp đến 40 ảnh trong một giây hay quay phim với tốc độ 1.000 khung hình/giây, bạn sẽ ko bao giờ lỡ bất kì khoảnh khắc nào !!!!!

EX-FH100 có bộ cảm biến 10.1 MP, ống kính góc rộng 24mm và zoom quang 10x. Máy trang bị màn hình LCD 3-inch và một cổng mini HDMI để phát video trên các thiết bị giải trí tại gia.

Cùng nhiều tính năng tuỳ chỉnh cho chất lượng tương đương DSLR trong kích thước máy compact 105 x 63.2 x 29.9 <nhưng tất nhiên ko bằng DSLR, gần bằng thôi!> "