Ống kính máy ảnh không mở ra được thì phải làm thế nào ah?

May anh ky thuat so hieu Canon PowerShot SX100 IS , toi mua cach day cung kha lau, chua day mot nam, chay an toan, nhung toi ko biet ro nguyen nhan gi, bay gio lai bi loi phan lens( ong kinh) ko mo ra duoc, vi the may ko hoat dong nua, Co cach nao chi giup toi, Cam on that nhieu
rice
Trả lời 15 năm trước
Có thể máy của bạn bị kẹt do trật khớp, kẹt do gãy chốt moto, hay vở cả khớp nối,hoặc chạm đến main thì nó khác, có khi sửa đc có khi bó tay [:(].. Hy vọng của bác không chạm đến main... Mới mua được gần một năm thì em nghĩ bác nên mang đi bảo hành ở chỗ đã mua máy mang ra báo nó sửa cho bác ạ[:)]
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Nếu là hàng công ty thì bạn được bảo hành con hàng ngoài thì người ta sẽ bảo là do lỗi của bạn.không tin bạn cứ thử
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang máy đến Canon Vinh Hùng nhé Đc: 103 Trần Hưng Đạo Quận I Đt: 8371066-8377417-8377418 Fax: 8373972 Hp: 0903002020 Bên mình sẽ kiểm tra giúp bạn nhé.
Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước

Bạn ghé bên anh Điền bên shop SỮA MÁY ẢNH 24H tại 493/2B Cách Mạng Tháng 8 -P13 -Q10 -HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp 0936.668.055 để được tư vấn nhé