Máy ảnh Panasonic Lumix DMC- F3 có gì nổi chội hơn dòng máy cùng loại?

voi nhung dong may cua cac hang khac co man hinh LCD ,do phan giai va zoom quang tuong tu thi chiec may nay co gi đạc biệt?
roi biet
Trả lời 13 năm trước

.

Panasonic F3 thuộc dòng phổ thông.

Panasonic Lumix DMC-F2 và F3 thuộc dòng phổ thông nhưng tính năng cũng rất đầy đủ. So với những máy kể trên, F2 và F3 chỉ kém ở độ phân giải (10,1 Megapixel và 12,1 Megapixel), ống kính zoom quang 4x. Nếu để chế độ Auto Scene Mode, những người mới làm quen với máy cũng có thể chụp được những tấm hình đẹp. Cả hai đều được trang bị ống kính Lumix DC Vario. Tuy nhiên, F3 quay phim HD còn F2 thì không. Nhưng xét về pin thì F2 rất khỏe, có thể chụp tới 300 tấm hình liên tiếp mà không cần sạc.

Panasonic F2 và F3 hơi khác biệt một chút về thiết kế. F3 có màn hình lớn (2,7 inch), trong khi F2 màn hình nhỏ (2,5 inch).