Đánh giá chất lượng máy ảnh Samsung SH100 kết nối Wi-Fi ?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Samsung SH100 cho phép người dùng gửi email, tải ảnh lên Facebook, Picasa thông qua kết nối Wi-Fi, máy có màn hình chạm và sắp bán ở Việt Nam.

Với kích thước 93 x 54 x 19mm, SH100 trông khá nhỏ gọn, máy sử dụng cảm biến CCD 1/2.33 inch, độ phân giải 14,2 Megapixel, tiêu cự 26-130mm f3.3-5.9.

Phía sau, màn hình cảm ứng WQVGA rộng 3 inch cho phép người dùng có thể điều khiển các tính năng, chế độ chụp ngay trên màn hình. Tính năng nổi bật nhất của SH100 là khả năng kết nối Wi-Fi cho phép người dùng có thể upload trực tiếp ảnh lên các trang web xã hội.

Ngoài ra, mẫu camera sắp bán ra thị trường Việt Nam có thể kết nối trực tiếp với điện thoại Android của Samsung, cho phép dùng di động để chụp, zoom, xem ảnh trên máy.

Dưới đây là hình ảnh "đập hộp" mẫu Samsung SH100 sắp có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hộp đựng máy.
Các phụ kiện theo máy gồm sạc, dây kết nối với máy tính, TV, sách hướng dẫn, thẻ nhớ.
Máy khá gọn trên tay.
Mặt sau là Menu chính với các icon giống di động, việc làm màn hình chạm, SH100 tiết kiệm phím bấm, chỉ có nút Home duy nhất phía sau.
Phía trên là nút chụp/zoom, nguồn.
Pin và khe cắm thẻ nhớ microSD nằm phía dưới.
Cạnh phải....
...là cổng giao tiếp.
Cạnh trái.
Máy sử dụng ống kính Samsung, zoom quang 5x.

Khả năng tìm tiếm mạng Wi-Fi và kết nối, truy cập Internet là tính năng đáng chú ý trên thiết bị này.
Bàn phím nhập liệu giống di động.
Người dùng có thể tải các tập tin, hình ảnh...
...đưa lên Facebook, Picasa, YouTube, Photobucket và Samsung Imaging.
Mẫu camera này có nhiều hiệu ứng đi kèm...
...người dùng chỉ cần chạm vào màn hình, đi vào các tính năng trực tiếp.
Máy cho hình ảnh tự nhiên...
...đi kèm là nhiều hiệu ứng chụp hình.
Một số hiệu ứng khi quay phim.
Khủng ảnh đặc biệt.