Máy camera sony DSC-W30 lâu lâu màn hình tự tắt?

Cách sửa màn hình camera sony DSC-W30?
Máy chụp hình em hiệu sony DSC-W30 đang sử dụng bổng dưng lâu lâu màn hình nó tắt
nhưng máy vẩn chạy bình thường.
dậy cho em hỏi máy em bị sao bậy? bác nào biết chỉ em với, chỉ luôn cách sửa em cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể do nguyên nhân sau:

- Bạn bấm nhầm nút tắt màn mình để sử dụng ống kính quang => khi chụp đừng để tay linh tinh là được (mà chụp hình thì ngắm = kính quang thì tư thế vững vàng hơn => hình đẹp hơn...)

- Bạn đang bật ở chế độ auto standby => kiểm tra trong phần setting

- Lỏng cable màn hình => đem ra cho người ta fix lại là xong.

Chúc thành công.