Xin cho biết chất lượng ảnh của máy kodak easyshare m883 va fujifilm J10 như thế nào? máy có bền không?

Xin cho biet chat luong anh cua may kodak easyshare m883 va fujifilm J10 nhu the nao?may co ben khong?xin cam on!
styles
Trả lời 15 năm trước
Mẫu máy ảnh "point-and-shoot" FinePix J10 có cảm biến 8.2 MP. Với bề dày 0,7 inch, J10 được tích hợp màn hình 2,5 inch và zoom quang 3X. Theo FujiFilm cho biết thì J10vsử dụng công nghệ ổn định ảnh của hãng để giảm độ nhiễu và mờ màu thường xuất hiện khi chụp dưới điều kiện ánh sáng yếu.... Còn máy Kodak kia thì tớ không rõ lắm [:(] Theo tớ nếu mua FujiFilm FinePix J10 thì bạn bỏ thêm ít tiền mua FujiFilm FinePix J50 vì J50 dày hơn J10 một chút 0,9 inch tuy vậy nó lại có màn hình 2,7 inch và zoom 5X mạnh mẽ hơn J10. [;)]