Xin hỏi máy ảnh 10.2 thì chụp được bao nhiêu tấm ảnh với thẻ nhớ 1G? xin cám ơn!

Xin hỏi máy ảnh 10.2 thì chụp được bao nhiêu tấm ảnh với chất lượng ảnh tối đa với thẻ nhớ 1G?xin cám ơn!
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
1G tưởng là nhiều, thực ra chụp được ... 50 phát RAW+JPEG ở máy 10M - một lần chụp nhiều khi vài trăm kiểu, nếu cứ phải thay 4 lần thẻ thì đúng là ... phát điên. Nên là 4 thẻ 4G hơn là 4 thẻ 1G [:D]. Nếu chụp ở chế độ ảnh khác nhau và độ phân giải khác nhau thì chụp được số ảnh khác nhau. Chẳng hạn thẻ 1G, nếu chụp ở chế độ VEGA, lưu được cỡ 3000 ảnh. Nếu thẻ có dung lượng lớn nên chụp ảnh ở chế độ có phân giải cao khoảng 3-4-5 M, khi in có anh đẹp. còn khi mail, chuyển sang chế độ VEGA9 Phần convert này có sẵn trong máy ảnh) nếu có trục trặc về convert thì có thể tải về software fotosizer để định lại mât độ điểm (pixel)........ Tùy bạn ạ bạn nên hỏi rõ bạn để ảnh size thế nào? Độ phân giải ra sao thì mới nói cụ thể được