Nên mua máy ảnh Canon A3200 ở siêu thị điện máy nào?

Mình tính mua máy ảnh Canon 3200 IS nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Đang lưỡng lự giữa 4 chỗ: Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thế giới di động & Phan Khang. Trong đó mình lên web xem thì thấy giá bán ở PK là rẻ nhất (rẻ hơn 100K). Bạn nào có kinh nghiệm mí zụ nì tư vấn giúp mình nhé.Nên mua máy ảnh Canon A3200 ở siêu thị điện máy nào? Vì không biết chỗ nào dịch vụ bảo hành tốt hơn? Nên mua máy ảnh Canon A3200 ở siêu thị điện máy nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn mua ở HCM thì tham khảo những gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/319/1128112/canon-powershot-a3300-is.html

Nếu ở HN thì tham khảo ở đây:

http://www.vatgia.com/319/1128112/canon-powershot-a3300-is.html

dung
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới mua canon A3200 IS ở cửa hàng Hồng số 43 lê lợi, giá là 3300000đ, vì hàng khuyến mãi hết rồi.

http://www.vatgia.com/Luanpro85&module=product&view=detail&record_id=1128086

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Check toàn bộ xem ở đâu rẻ nhất thì mua, còn bảo hành thì đem lên hãng rồi chả care trung tâm điện máy

Ms Hương
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần mua ở đơn vị nào bán hảng đảm bảo các điều kiện sau là ok. Như công ty mình chẳng hạn hiiii

1. Hàng chính hãng ( có thẻ bảo hành canon lê bảo minh)

2. Hàng được bảo hành 24 tháng

3. hàng mới 100%

4. Có quà tặng kèm theo ( bao da+ thẻ nhớ 2G + các linh kiện kèm theo máy)

Nếu bạn cần mua hàng thì alo mình nhé 0906 355 239 Ms Hương

Trang
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TP.HCM thì bạn nên ra đường Trần Hưng Đạo Q.1, dọc đường THĐ có rất nhiều cửa hàng chuyên mua bán máy chụp hình KTS chính hãng và nhất là Canon.

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

a 3200 hien tai gia cty le san dang ban chi co 3.050.000 bh 12t tang thẻ 4gb; tui; mienmg dan lcd ; neu chưa mua thi moi ban den cty le san mua hang ; www.lesancamera.com; dc 402 nguyen cong tru q1 ; chuc ban vui ve