Kinh nghiệm mua Panasonic Lumix DMC-S3?

Mình đang muốn tìm mua con máy này. Nhưng đang băn khoăn vì thấy trên mạng có chỗ rao vặt là model Lumix dmc-s3 ga (W), hơn nữa thấy có bài viết còn nêu cả Lumix dmc-s3 ga V/R/K, Không biết rốt cuộc dòng máy này có bao nhiêu mẫu (không phải chỉ màu sắc đâu nhé) vì mình thấy nhân viên giao dịch của Thế giới di động nói giá máy (lúc thì 2.4tr lúc có 1.4 tr) là tùy thuộc cấu hình.

Không biết điểm khác nhau của những máy này là gì để còn phân biệt/

Chả là chỉ có tầm 2 tr nên cũng đang săn xem TOPcare hay Điện máy,...có giảm giá thì mua. Nhưng lại sợ họ mang máy cấu hình thấp để bán cho mình giá rẻ thì...gọi gì là khuyến mại nữa.

Anh em nào biết thì chỉ dẫn giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều.

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu mua thì ra binhminhdigital mua đi

Nơi bán Máy ảnh - Laptop – Thiết bị văn phòng giá tốt nhất thị trường,chất lượng cũng rất tốt và uy tín lắm đấy

Bạn gọi số này : 0473.082.836 hoặc 09.3838.4200 người ta sẽ tư vấn cho bạn

Hoặc truy cập vào website : http://www.binhminhdigital.com/ cũng rất đầy đủ

Thanh
Trả lời 8 năm trước

theo mình nghĩ bạn đến những cửa hàng uy tín là được