Màn hình ko rõ nét?

Màn hình lem kg rõ nét , có phải đã bị hư màn hình ...Xin vui lòng cho biết ? nếu hư màn hình thì thay ở đâu và giá là bao nhiêu .

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

oh! trước tiên bạn nên thay cáp trước, nếu lem nữa thì bạn hãy thay nhe! man hình LCD hiệu gì hả bạn!

trần quý thuận
Trả lời 11 năm trước

Thì Máy ảnh của mình là Canon ELPH 100 HS , mình đâu biết là màn hình hiệu gi ... vui lòng cho mình biết thay ở đâu và giá tiền ... cảm ơn !

nhattruong
Trả lời 11 năm trước

máy ảnh àh! potay.com

bạn đem lại trung tâm sửa chữa canon di

Nguyễn Nhật Trường
Trả lời 11 năm trước

Rõ chán, hỏi phải cho rõ chứ. Nếu màn hình máy ảnh hư thì. . . mua máy mới! :))