Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi về con Panasonic FZ20 dùng có được không?em đang định mua một con. Cám ơn các bác

Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
FZ20 nên mua: - 5 MP - Ống kính Leica 12X zoom quang chống rung (lớn nhất hiện nay) - Các thông số cơ bản (chẳng hạn tốc độ ghi hình), nhìn chung ổn - Màu đen + chắc chắn + khả năng gắn đèn Flash rời + len hood (loa che nắng) original - Giá mềm
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn định mua Panasonic FZ 20 thì đó là sự lựa chọn sáng suốt . Trong các dòng máy 5 Megapixel thì FZ20 là máy có tích hợp lens tốt nhất , lens cua FZ 20 là do hãng Leica sản xuất , có tiêu cự zoom la 36-432mm 2.8f . Bạn có biết 1 ống kính zoom như lớn vậy mà lại thuộc loại 1 khẩu độ có giá bao nhiêu không ? phải có trong tay trên 1500USD bạn mới dám nghĩ đến nó . Vậy mà FZ 20 mạnh dạn tặng cho bạn đó . FZ 20 có chức năng chống run đấy bạn , nó có 2 cấp độ chống run , rất tuyệt . Card SD cũng khá dễ mua và không mắc lắm , bạn chụp ở chuẩn cao nhất của nó 1 tấm hình là 2.5MB . Chụp ở file TIFF bạn sẽ có 1 tấm hình 14.5MB , quá tốt để bạn rọi ra 50x75cm rồi . Thêm 1 điều nữa là với FZ 20 bạn có thể xài với đèn flash normal , bạn có thể mua 1 cái đèn mezt khoảng 1triệu8 có auto là good lắm rồi . Lens của FZ 20 rất tốt , màu sắc ra hình rất đẹp , rất đúng màu . FZ 20 lấy nét rất nhanh dù trong tối . Tất cả những tính năng trên bạn chỉ phải trả có 530USD là cầm được máy rồi . Tôi hiện đang xài 1 cái và rất rất ưng ý với sự lựa chọn của mình đó bạn . Bạn không nên mua FZ 5 vì loại này không thể gắn thêm đèn flash bất tiện về sau nếu bạn cần xài . Vài thông tin nhỏ để chia sẽ cùng bạn .