Sony N2 pác nào dùng rồi cho em hỏi chút ?

Em đang có ý định mua em này về dùng nhưng ko biết chất lượng thế nào ? màn hình có cảm ứng ko pác ?
Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh 10 "chấm" này hiện đại trong thao tác vì cho bạn không phải dùng lực mà chỉ cần chạm nhẹ vào các biểu tượng trên màn hình. Tuy nhiên, các nút ảo này thường không nhạy bằng các phím cứng truyền thống. Ý tưởng màn hình cảm ứng tạo cho dòng N một kiểu dáng thời trang phong cách, trong khi N2 nhẹ nhàng hơn nhiều so với chiếc Cyber-shot N1 thô ráp nặng nề. Mặc dầu vậy, chiếc dây đeo lòng thòng phần nào làm giảm đi tính thẩm mỹ trong khi lại không có ngăn nhỏ để cất trữ nó một cách gọn gàng. Ngoài những cải tiến nổi bật như độ phân giải được nâng từ 8 lên 10 Megapixel, và lựa chọn mức nhạy sáng tối đa từ ISO 800 lên ISO 1.600, ngoại hình của N2 khá giống với N1, đặc biệt là về màn hình cảm ứng 3" lớn sáng đẹp, nhưng dễ làm để lại dấu tay. Trong cách sử dụng, N2 cũng làm việc như bất kỳ một máy ảnh chụp nhanh nào. Tuy nhiên, vì không có nút chuyên dụng nào, bạn sẽ phải chịu khó truy cập vào các trang menu khác nhau để thay đổi các cài đặt. Điều này hiển nhiên là khá thú vị nhưng cũng đầy phiền toái khi phải truy cập vào các tính năng thường dùng cũng phải qua chừng ấy các đường đi như một tính năng thỉnh thoảng mới dùng đến.