Tôi đang cần mua 01 chiếc máy ảnh Kt.số Kodak?

Tôi nghe nói hãng Kodak là một công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất máy chụp ảnh kt.số, máy in ảnh và các vật tư ngành. Kodak là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãng Kodak đã tạo ra chất lượng của hình ảnh (file ảnh, ảnh in) trung thực nhất. Bởi vậy có bạn nảo cho tôi biết mua các sản phẩm của hãng Kodak ở đâu? Xin chân thành cảm ơn.
cance
Trả lời 15 năm trước
HCM thì bạn đến Kodak Viet Nam 42 Ngô Đức Kế, Me Linh Point Tower, TP.HCM (8) 823 8029 Ở Hà nội thì ngay gần tháp nước Hà nội í.. có một trung tâm to chuyên bán Kodak và các máy khác bạn thử qua xem thế nào nhé!