Phụ kiện cho Minolta Z1... Con này có gắn thêm lens được ko các bác ?

Con này có gắn thêm lens được ko các bác ? Gắn thêm thì thêm loại gì ạ ? Mua ở đâu Thank all
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Máy này không lắp thêm được lens đâu bạn ạ.. nếu muốn mua thêm lens cho máy này mua thêm adapter rồi lắp thêm mấy cái WC, TC (wide converter, tele converter) chữa cháy, nghe nói chất lượng hình cũng OK nhưng giá thì hơi chát.... Các máy Digital Compact ống kính zoom thường có các tiêu cự rất nhỏ (ví dụ như máy Minolta Z1 có zoom x10: 5,8mm - 58mm tương đương 38 - 380mm với phim 35mm) Để quy đổi sang tiêu cự tương đương 24x36 ta phải nhân tiêu cự gốc của máy ảnh kỹ thuật số với tỉ lệ chệnh lệnh. Chẳng hạn như ở đây tỉ lệ chênh lệch của môt CCD 1/2.7" là 38/5,8 = 6,55 lần. [:(]