Tôi cần mua 01 chiếc máy ảnh KTS đã dùng rồi càng tốt, loại Canon Powershot SD750/IXY90/IXUS 75.

Tôi rất cần mua loại máy đã dùng rồi thì càng tốt vì giá chấp nhận dễ chịu hơn mà...hi....nếu có bán hoặc giúp tôi tìm mua được thông tin lại cho tôi với nhé, Mobie: 0915802989, 0912549917.Tks
Trả lời 15 năm trước
Bác vào Diễn đàn của vnphoto.net, chọn mục Mua-Bán, chọn của hàng của bác Huân (Giang Duy Đạt) dưới Giải phóng ấy, là có hàng cũ ngay
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện nay dòng máy ảnh KTS giá có thể chấp nhận được nheì6u lắm ! bạn có thể tham khảo gian hàng của mình nha ! Nhiều sự lựa chọn cho bạn lắm !!!