So sánh hai dòng máy ảnh Sony Cybershot DSC H7 và Panasonic lumix Fz18

1. E muốn hỏi kỹ hơn về chế độ chụp iso 400 , 800 ...v.v....là như thế nào ? 2. Thẻ nhớ memory stick duo của máy sony cybershot dsc h7 có tính năng gì khác so với thẻ nhớ sd hay mcc của máy lumix fz 18 hay không ? hay chỉ khác nhau về tên hãng và dòng thẻ ? 3. anh có thể giải thích cho em cụ thể hơn các chế độ chụp ảnh ghi trên máy như chế độ : P, A , SM , CUSTOM , SCN.... và các chế độ chụp đc ký hiệu trên đó hay ko ? Em cám ơn anh rất nhiều !!!
BT
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Iso là chỉ độ sáng của máy muốn dùng nó chính xác thì bạn phải sử dụng với 1 số tính và kỹ năng khác nữa để có 1 bức ảnh đẹp theo ý mình bạn ạ. thẻ thì nói chung là mỗi hãng xài 1 loại thẻ khác nhau,tốc độ ghi trên thẻ cũng khác nhau và vì thế tốc độ ghi hình trên mỗi loại thẻ cũng khác nhau nhưng không lớn lắm bạn đừng quá lo lắng về điều này bạn nha. Vấn đề cuối cùng thì bạn có thể tham khảo tại [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4229/29414/xin-cho-biet-nhung-ky-hieu:-p-tv-av-m-a-dep-la-nhung-chuc-nang-gi-trong-may-anh-va-su-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4229/29414/xin-cho-biet-nhung-ky-hieu:-p-tv-av-m-a-dep-la-nhung-chuc-nang-gi-trong-may-anh-va-su-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html.[/url] Chúc bạn vui và sớm có được cho mình 1 máy ảnh ưng ý bạn nhé!!!!