Xin được phân tích rõ chế độ chụp P và Auto

[b]Tôi mới dùng máy Nikon D80. Tôi đã phân biệt được các chế độ chụp A và S, nhưng chưa hiểu rõ chế độ Auto và P. (Trần Thụy) Tên người gửi: Trần Thụy Email: tranthuyhd@...[/b] Tôi mới dùng máy Nikon D80. Tôi đã phân biệt được các chế độ chụp A và S, nhưng chưa hiểu rõ sự khác nhau giữa chế độ chụp Auto và P. Xin được phân tích rõ hơn sự khác nhau giữa chế độ chụp P và Auto. Xin cảm ơn.
Chita
Trả lời 15 năm trước
P: máy quyết định cả hai thông số tốc độ trập, độ mở ống kính để có exposure phù hợp. Auto: như dạng point and shoot trên các máy compact (kể cả cân bằng sáng và chế độ màu, ISO... đều tự động).