Giúp mình về DMC-FS15 với hu hu

mình dùng 1 em panasonic DMC-fs15 , mình ko hiểu tại sao khi chụp ảnh đêm ở xa thì ảnh hiện nên những chấm rất khó chịu , vậy là làm sao vậy các bạn. có ai biết giúp mình nhé . thank nhìu nhìu nhé
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Có hiện tượng này là do ống kính máy ảnh của bạn bị bui vào hoặc do có giọt nước bẩn vô tình rơi vào rồi khô đọng trên ống kính của máy. Bạn có thể lau bằng vải mềm cho sạch hoặc mag ra hàng nhờ họ vệ sinh giúp!