May KTS Nikon S200 co xem duoc film tu ben ngoai chep vao the nho Ko?

Cac bac oi cho minh hoi May KTS Nikon S200 co xem duoc film tu ben ngoai chep vao the nho Ko? vi` mi`nh chep film tu ben ngoai vao the nho dinh dang avi roi ma may bao la khong co, trong khi bo the nho vao computer thi co', cac Bac giup minh voi..cam on nhieuuuuuuu
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ có thể xem được phim từ thẻ nhớ. Nhưng nói chung là cái đoạn phim bạn copy vào thẻ nhớ có cùng định dạng đọc với máy ảnh không? Theo như bạn photoking - Một bạn chuyên về máy ảnh [:x] [quote]Thường thì để xem được Video của máy Nikon bạn cần phải có phần mềm xem phim mà nikon cung cấp cho bạn khi bạn mua máy Nhưng nếu bạn mua máy cũ thì 90% là không có đĩa đó . Bạn thử cài phần mềm Quicktime xem có xem dc ko nhé : File quay của máy Nikon thường có định dạng .Mov[/quote] thì định dạng của Nikon thường là Mov nên bạn copy file định dạng là avi vào thì thẻ không đọc được cũng là tất nhiên. Bạn nên convert qua đúng định dạng đã.
Trả lời 16 năm trước
Bạn xem lại định dạng như hoàng tử bé nói í, nhưng mà nói chung theo tớ thì xem ở ngoài thôi copy vừa mất công convert mất thời gian lắm
le dang khoa
Trả lời 16 năm trước
[:-/] Thu roi ma khong duoc cac bac oi! da chuyen qua tat ca cac dinh dang 3gp, avi, mov roi ma ma'y chup hinh van khong nhan ra duoc..Chan qua..Ba'c nao chi giup minh voi..Thanks cac bac nhieu