Nên mua máy ảnh nào Nikon D40, Nikon D60 hay Sony Alpha A200?

- đang cực kỳ phân vân vì rất muốn mua 1 cái DSLR. sau khi tham khảo giá cả, có 3 cái cho mình lựa chọn. lưu ý là mình chỉ là mới bắt đầu quan tâm về máy chụp hình nên cần có giai đoạn tìm hiểu vì vậy xin tư vấn giùm nhé. - 1 là Nikon D40 với 18-55mm zoom lenses (giá cả cực đẹp) - 2 là Nikon D60 với 18-55mm VR và 55-200mm VR Lenses (có vẻ thích cái này) - 3 là Sony Alpha A200 với 18-70mm và 75-300mm lenses (giá ngang với Nikon D60 nhưng ống len hấp dẫn quá) - cuối cùng là Canon EOS 400D với 18-55mm lenses - e đang thực sự phân vân vì mình là tay ngang nhảy vào. nếu có ai ngang qua đây, tư vấn gấp gấp cho e. xin cảm ơn..
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
Ưu tiên 1: Sony A200 với ống đã bàn - mặc dù rất ghét Sony nhưng phải nói chiếc này xài được Ưu tiên 2: Nikon D40 với 2 ống zoom bình dân - giá cả và chất lượng quá ổn Tiếp tới: Canon 400D - thương hiệu quá tốt, nâng cấp thoải mái Chót bảng: Nikon D60 chất lượng tốt mà giá hơi ... không hợp lý. -----Thân------
Trả lời 15 năm trước
Sony bac ah. Minh cung dang tien len DSLR day, minh cung dang ngam ngia cai Alpha A 700P, nhung nge noi cuoi nam nay Sony ra cai Full Frame, nen danh cho vay. Minh co quan diem giong ban Canon la chot bang[:,)]