Các bác chơi máy phim tư vấn dùm em con CANON Rebel X

Em tính mua con CANON Rebel X chụp phim của người quen nhưng không biết con này chụp có được không nhẩy các bác.... Bác này đã chơi qua con này làm ơn chỉ giúp em ! Nếu muốn chơi Lens cho "phong phú" thì những Lens nào thì phù hợp cho nó ! Cám ơn các bác trước !
huyenbang
Trả lời 15 năm trước
dem den tiem sua thoi
BT
Trả lời 15 năm trước
Trước khi mua, nên cân nhắc: - Tâm lý: Máy quá cũ (Cũ về công nghệ) nên khi mới sử dụng sẽ có một số "cảm giác chán". Cảm giác này thường có ở những người mới chơi thôi, những người biết chụp thì máy nào cũng chụp được. Nếu chơi máy phim thì cứ mấy em như F90X, hoặc F4-F5 mà chơi. - Film: Việc chơi máy phim không hề tốn kém như số. Chơi máy số mặc dù không tốn tiền phim nhưng tiền máy chắc chắn tốn hơn RẤT nhiều. Khấu hao vô hình của máy số rất cao. - Không thuận lợi: Việc chơi phim có một hạn chế là bạn không thể xem ngay sau khi chụp. Việc xử lý hậu kỳ lại phụ thuộc vào người khác thành ra bạn chụp để chơi trên diễn đàn ảnh số như thế này cũng có hạn chế nhất định. Vì vậy, nếu vì điều kiện tài chính hạn chế, thì bạn mua con này cũng được. Nếu đã mua con này, chỉ cần mua thêm một ống 50mm 1.8 nữa là đủ rồi. Hầu hết các nghệ sỹ đi vào lịch sử họ thường chỉ dùng một ống loại Normal này.