Canon Laser Printer LBP 2900 ai biết tư vấn júp em?

em đang muốn mua .Canon Laser Printer LBP 2900. search trên mạng thấy nhiều giá quá? không biết thế nào?bác nào biết tư vấn giúp em.thanks nhiều!!!!
Cao Hữu Phong
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình cũng đang sử dung máy in Canon 2900, nói chung sử dụng cũng tốt đấy Tốc độ in 12trang/phút, chất lượng bản in tương đối đẹp. Giá trên thị trường không cao hơn 2,4triệu. Như vậy bạn cứ tham khảo nơi nào bán giá tháp hơn 2,4tr là OK. Chúc bạn tìm được nơi có giá ưng ý nhé!