Chụp chân dung ngoài trời tại Hà Nội thì có địa điểm nào đẹp hả các bạn?

Em muốn chụp ảnh chân dung ngoài trời nghệ thuật ở Hà Nội..em có thể chụp ở đâu vậy, mọi người có thể tư vấn cho em được không ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu la chụp ngoài trời thì bác cứ wa Hồ Gươm,Thành cổ,Văn Miếu...và nhiều chỗ lắm.cứ đi rồi "bắn"là đẹp hết. Khi nào đi cho em đi với nha,học hỏi chút ít vì em chẳng bít chụp j cả [:,)]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hôm nào đi biệt phủ Thành Chương ở Sóc sơn đi ku em! Sang Bát Tràng, lên thành cổ Sơn Tây, Đường Lâm , Nếu thích cảnh thiên nhiên thì ra bãi sông Hồng ,hoặc vườn hoa cải bên Gia Lâm, trên cả tuyệt vời