TƯ VẤN IN ẢNH, ĐỂ LỒNG KHUNG KÍNH TREO GIÙM MÌNH

EM MUỐN ĐẦU TƯ 1 máy in , để in ảnh cỡ A4, A3 để lồng vào khung kính sưu tập, và làm kỉ niệm treo trong phòng vì em rất thích nhiếp ảnh, nhưng em chỉ co' khoang? 500$< ko biết nên đem ra hàng in hay đầu tư máy, em sợ với khỏang tiền đó ko mua đc máy in đẹp , nhưng em thấy đem ra hàng in ảnh nhìn ko được đẹp như xem trên máy tính là tại sao ạ >? mong được tư vấn , cho em hỏi luôn nếu in ảnh cỡ A4 , a3 mà đẹp thì hết khỏang bao nhiêu 1 kiểu ạ ?
Trả lời 15 năm trước
cỡ 500$ thì mình ko chắc là đã mua dc máy đâu. Nhưng bạn nhớ, người sử dụng máy đôi khi cũng chưa chắc chắn dc màu của mình in ra nếu chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ sợ đem ra hiệu ảnh in bị sai màu, nhưng nghĩ mua máy về nếu ko có kinh nghiệm cũng gặp trường hợp tương tự.... Bạn nên suy nghĩ kỹ, thú vui của bạn rất hay...