May Nikon S200 co xem duoc file fim tu ben ngoai chep vao the nho ko????

Thu roi ma khong duoc cac bac oi! da chuyen qua tat ca cac dinh dang 3gp, avi, mov roi ma ma'y chup hinh van khong nhan ra duoc..Chan qua..Ba'c nao chi giup minh voi..Thanks cac bac nhieu
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
MÌnh ngày xưa cũng có thử, phim từ máy ảnh đưa vào máy tính thì xem ok, nhưng phim từ ngoài vào cho vào máy ảnh thì không thể được. Cái này mình nghĩ là do độ phân giải màn hình k tương thích. Chứ không liên quan gì đến đuôi của file cả.