Tôi muốn biết thông tin về bao đựng máy ảnh và máy quay phim ?

Trả lời 16 năm trước
Thông thường có thể dùng những túi da được thiết kế đúng với kiểu dáng của máy để chống những cơn mưa nhỏ bất chợt, nhưng bạn có thể dùng những phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho từng loại máy. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy loại hỗ trợ những chức năng riêng biệt như chụp, quay phim trong nước và riêng cho từng nhãn hiệu. Tuy nhiên, để có những phụ kiện này, người dùng cần phải đặt hàng từ nhà phân phối.