Các bác cho em hỏi Battery Grip Canon FBH-N30 có dùng được cho Canon sx10 is ko ạ?

Em có em Sx10 is bị gãy lẫy pin, rầu quá, em định mua cái đế pin rời đẻ lắp vào, loại Battery Grip Canon FBH-N30 nhưng ko bít có được ko? Nếu ko thì loại nào phù hợp ạ, cảm ơn các bác nhìu ạ...
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn theo mình biết thì đế pin này được dùng cho tất cả các loại máy Canon bạn ạ. Bạn mang máy ra cửa hàng thử và xác định lại giá bạn nhé!