Phục hồi thẻ nhớ bị format?

Đứa em mình có máy KTS olympus fe 330 dùng thẻ xd 1G.Ko biết mày mò thé nào mà giờ thẻ trống trơn...Hixx... Bao nhiêu ảnh chụp hồi tết chưa kịp cop vô PC...Đã dùng mấy soft recover nhưng ko ăn thua...Ai đã có kinh nghiệm trong trường hợp này chỉ mình với.
Cảm ơn nhiều nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn không thể phục hồi được khi nó bị xóa ngay trên máy ảnh, trong sách hướng dẫn sử dụng đã có cảnh báo về việc này, xin chia buồn cùng bạn. Trong điều kiện khác, ảnh có thể phục hồi (nhưng cũng không đầy đủ) nếu trước đó nó được đổ vào máy tính, lỡ tay xóa đi và bao gồm cả Empty Recycle Bin. Thân chào.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tìm phần mềm sau xem có cứu vãn gì được không:
- Recovery Myfiles
- NTFS (FAT) undelete

Những phần mềm này trên google có rất nhiều!