Nhờ các bác tư vấn cho em nên mua Lens nào - ngon bổ rẻ?

Do ngân sách của em khoảng tầm 250 $ trở xuống.
Mà em đã có con 50 1.8 fix rồi.
Bây giờ tính kiếm thêm 1 con Len đa tiêu cự nữa để dùng cho nhiều trường hợp.

Em cũng tham khảo sơ bộ qua các bài của các bác, khen chê lẩn lộn, em thì mới vào nghề nên nhờ mấy bác tư vấn hộ cho em với.

Trên tinh thần Ngon Bổ Rẻ nhưng dưới 250 $ thôi nhé.

Mong nhận được sự tư vấn của các bác.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác có ngại hàng 2nd không? nếu không thì ráng tìm thử con 28-135 IS USM xem, hoặc là 17-85 IS USM ( toàn 2nd thôi bác nhé ), em thấy 2 em này được đánh giá khá tốt. Còn hàng mới thì em nghĩ với giá tiền đó kit 18-55 cũng là 1 lựa chọn không tồi.
Nhân tiện các bác cho em hỏi con 28-135 IS USM nó ghi là đã đưa qua kỹ thuật viên chính hãng lau chùi, bán với giá tầm 250$ có xúc được ko? Em thấy nó sạch bong mỗi tội nghĩ đến việc lens đã thị tháo ra lau rồi lại thấy chạnh lòng =.=

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Một ống đa tiêu mà tầm đó thì bác chụp du lịch, vui chơí thôi. Bác có thể chia ra 2 dãy tiêu cự lấy cái 18-55 used tầm 1,6 triệu + 55-200IS uesd khoảng gần 4 triệu hoặc 18-55 used tầm 1,6 tr và tamron 70-300 macro new gần 3,3 triệu.