May CANON 25IS dung loai the nho nao?

Minh dang dung may CANON 25IS hang mua o Nhat. Minh muon mua the nho tam 4G tro len nhung khong biet loai nao phu hop voi may minh? Co loai nao phu hop ban chi cho minh voi. Cam on nha!!!!!!!!!!!
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Hiện nay dòng Canon chuyên dùng thẻ nhớ loại SD ( hiệu trancend hay Kinkong ... ) Bạn có thể lại 105A Bến Chương Dương F.NTB Q.1 để mua loại thẻ nhớ cho máy bạn !!! hay liên hệ 0907.008.752 hay hoangphong2817@yahoo.com nha bạn