Mình muốn mua 1 cái sạc pin cho máy ảnh KTS thì mua ở đâu nhỉ?

mình muốn mua 1 cái sạc pin cho máy ảnh KTS thì mua ở đâu nhỉ? Cám ơn các bạn nhé
rice
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua số 5-Trương Hán Siêu-HN, cửa hàng thiết bị ảnh FujiFilm. Mua PIN + xạc MP loại AA nhé. Giá 180k/bộ gồm 1 xạc + 4 viên PIN xạc loại 2300mAh. Hàng MP là hàng TQ chất lượng cao, đảm bảo. Hiện nay nhiều hàng pin ghi SONY, PANASONIC nhưng chất lượng kém hơn hàng MP nhiều.
nhocsieunhay
Trả lời 16 năm trước
Tôi cũng cần mua pin và sạc máy Sony Cyber-shot DSC-W55 giá rẻ or củ ở thành phố Hồ chí Minh thì mua ở đâu ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Pin và sạc thì cứ Nga Liên, 42 Huỳnh Thúc Kháng - HCM mà thẳng tiến. Đừng mua ở mấy tiệm chụp hình hoặc trung tâm điện máy chi cho mắc, lại có ít model. Sony, Sanyo, Pana có đủ cả... mua loại nào cũng được, không khác biệt gì mấy. Xạc thì loại có xả và không xả, thích loại nào thì mua loại đó vì việc xả điện là ko cần thiết với pin NiMH.