Tư vấn giúp em chất lượng của lens Canon EF 24 - 85 mm 3.5 - 4.5 USM với

Các bac cho hoi hoi chat luong cua lens Canon EF 24 - 85 mm 3.5 - 4.5 USM voi? Em Thanhs cac bac truoc nha!
Trả lời 15 năm trước
Đây là 1 lens giá vừa túi tiền, chất lượng tốt. Theo Photozone đánh giá thì độ nét gần như từơng đương 24-70 f2.8 L. Nhiều nhiểp anh gia chuyên nghiệp k muốn đầu tư nhiều vào lens tầm trung thì thường dùng lens này
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Ống kính tốt cho người chụp phim. Không nên cắm trên máy số, nhất là máy số crop. Ở 24mm méo hình có thể nhận thấy được. Soft ở 85mm. Render màu đẹp . Nói chung là không đáng để đầu tư. Ưu điểm: 1. Màu đẹp. 2. Tiêu cự khá tiện dụng, phù hợp với ngay cả máy crop factor=1.6. 3. USM lấy nét rất êm. 4. full time manual focus, hay la hỗ trợ lấy nét tay toàn phần. Nhược điểm: 1. Hình không nét lăm (so với Tamron 28-75 f/2.8 cùng giá tiền) 2. 2 khẩu + build chỉ ở mức trung bình nên khi dùng ở VN thì: Bụi, bụi, bụi... 3. Vòng lấy nét đặt ở vị trí không tốt lẳm.
Ngọc Camera
Trả lời 14 năm trước
Loai nay chi thich hop cho may anh film thoi ,chat luong kha ,lay net nhanh do co Ultrasonic ban a. Tuy vay tren thi truong da phan la hang cu roi ,neu ban dung may so nen mua loai Canon 17-85IS hay Tảmon 17-50f2,8 hay hon.