Cách sử dụng máy ảnh Canon Digital IXUS 70 ?

em mới có cái máy ảnh để ty toe chụp Tết nhưng vẫn chưa biết sử dụng thế nào? hiz.. các bác chỉ bảo, dặn dò em với chứ mấy đồ hightech thế này em N.G.U lắm[:,)] cám ơn cả nhà nhìu
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Em yên tâm mấy cái đồ này người ta đã làm cho những người k thông minh nhất cũng có thể sử dụng được mà. [:D][:D]. Nếu chưa có kinh nghiệm em chỉ cần bấm chụp, rồi lấy thẻ ra xem là ok. Và có mấy điểm cần lưu ý khi chụp ảnh như sau : Khi dùng máy thì nhớ dùng đến khi hết sạch pin thì mới nên sạc tiếp, mà sạc thì sạc thật đầy thì mới dùng, như vậy pin sẽ dùng được lâu hơn. Nên mua một bao da để tránh chầy sước, một miếng dán màn hình dán vào để bảo vệ máy. Khi chụp thì có mấy chế độ, chụp hoa, chụp đêm, chụp ngoài trời, chụp thể thao, thì khi tình huống nào thì nhớ đưa về chế độ tương ứng thì điểm ảnh sẽ nét hơn.
Phan Xuân Hiền
Trả lời 16 năm trước
bác mua ở đâu mà họ kô đưa bác sách hướng dẫn tiếng việt à . chỗ em thì chỉ có HD sủ dụng nhanh thôi
aikendo
Trả lời 16 năm trước
bạn ttn233 à bạn vào google nhé, "hướng dãn sử dụng canon digital ixus 70" link thứ 2 bạn à chúc bạn vui với máy ảnh mới