Thái độ của 2 giới khi xem ảnh, bạn hãy cùng xem và cho ý kiến nhé.

Không bàn về ảnh đẹp hay xấu nhưng khi xem ảnh này , các quý cô đầu tiên nói ngay sao buồn vậy , sao cô đơn một mình quá. Nhưng đàn ông như mình lại nghĩ buồn gì , một mình một cõi , sướng gần chết, đặc biệt các ông có vợ có khi lại càng khoái , lâu lâu được thả cửa một mình . Còn các chú chưa vợ thì lại khoái ở chỗ một mình giữa các em xanh tươi thế kia , Đúng là tâm lý của phụ nữ và đàn ông có lẽ ảnh hưởng khi xem ảnh thì phải. Còn các bạn, thì sao hãy cùng vào và có cảm nhận riêng của mỗi người nhé. [gallery]/11/mnq1254989057.jpg[/gallery]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình là 1 man mình thấy đẹp lắm, bố cục hài hòa, màu sắc sinh động,đem lại cho người xem một cảm giác yên lành, dễ chịu