Máy ảnh Sony LSC-D1 hỗ trợ thẻ nhớ bao nhiu gb bạn nhỉ?

 Khi mua thẻ mình có cần lưu ý j ko?

nghe nói memory stick thuong bán kèm với adapter, cái đó sử dụng như thế nào hả bạn? mình ko hiu? lắm
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thường thì các máy ảnh số ko thấy giới hạn dung lượng thẻ như như là ĐTDĐ
Bạn mua ở cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng thẻ và bảo hành tốt.
Cũng như dòng thẻ SD, cái adaptor dùng để chưa thẻ nhỏ bên trong để có kích thước bằng thẻ lớn có thể dùng trong các thiết bị hỗ trợ loại thẻ lớn. Cái adaptor đó chỉ đơn giản là cái "đầu chuyển". VÍ dụ thẻ SD cho bạn dễ thấy:
- thẻ Micro SD nhỏ = 1/4 thẻ SD
- cái adaptor có kích thước = thẻ SD.
- bạn có thể bỏ cái thẻ Micro SD vào trong adaptor đó và dùng nó như một thẻ SD bình thường.

Good luck!