Bị chạm mạch điện hay hư CCD??

Tôi có máy ảnh Nikon 5400. Thời gian đầu sử dụng rất tốt nhưng kể từ khi máy bị rớt thì không được tốt như lúc trước nữa. Khi chụp thường hay xuất hiện các sọc li ti màu trắng rất nhỏ, có khi sọc lớn. Các chức năng khác sử dụng bình thường. Xin hỏi máy của tôi bị hư mạch điện hay CCD. Nếu sửa được thì sửa ở đâu?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh của bạn có thể đã bị hư mắt đọc. Bạn vui lòng đem máy đến trung tâm bảo hành của Nikon lầu 7, tầng 9, tòa nhà ETOWN 364 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM đe đc kiểm tra CCD xem chúng có bị hư gì không? và sẽ chữa nó cho bạn.