Pin Li-ion và Li-Poly ,thằng nào tốt hơn ?

Vấn đề như chúng ta đã biết là thằng Li-Poly có dung lượng cao hơn thằng Li-ion một chút .Nhưng vấn đề quan tâm là về mặt bền,lâu chai.Liệu thằng Li-poly có tốt hơn ko vì hầu hết trên mạng đều nói đặc tính của nó giống như Li-ion.Cần phải chú ý sử dụng Kiếm mấy con pin Li-poly cho điện thoại khó lồi mắt. Note: Pin Li-poly cỡ giống như BL-5C
Trả lời 15 năm trước
Polymer có một đặc điểm là không bị giới hạn hề hình dáng cũng cell, dẻo mà, nên có thể chế tạo theo các kiểu hình dáng tùy theo thiết bị. Bên cạnh đó nó nhẹ hơn Li-ion thường khá nhiều. Dung lương có hơn nhưng không nhiều, cách sử dụng bảo quản tương đương.