Tập luyện thế nào cho đỡ rung tay?

Bác nào có kinh nghiệm chỉ cho anh em biết với? Không hiểu tập thể dục chống đẩy và tạ tay (đứng thẳng cầm tạ vuông tay với người) như vận động viên bắn súng có tác dụng với bắn ảnh không nhỉ? Tớ nghĩ là có...
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Tớ tập bằng cách lau nhà. Cứ lau nhà một tuần 7 lần, từ tầng 1 lên tầng 3 xong là tay khỏe như lực sĩ luôn... Cầm cái gì cũng chẳng rung được nói gì đến máy ảnh. Tập thử xem kết quả thế nào nhé