Máy ảnh Nikon coolpix s3, làm thế nào để chuyển ảnh từ bộ nhớ trong máy ảnh ra ngoài?

Vui lòng cho tôi hỏi, có cách nào chép ảnh từ bộ nhớ của máy sang thẻ nhớ kg? Vì khi chụp ảnh, tôi quên kiểm tra lại thẻ nhớ, thẻ nhớ kg có trong máy, thế là khi chụp, ảnh được lưu vào bộ nhớ của máy. Tôi lại mất dây cáp, nên giờ tôi kg biết làm thế nào để chép ảnh sang thẻ nhớ, hoặc ra máy vi tính. Vui lòng giúp tôi với. Xin cảm ơn.
BT
Trả lời 16 năm trước
Thông thường mỗi máy ảnh KTS sẽ có kèm theo một sợi cáp để giúp bạn kết nối chúng vào máy vi tính thông qua cổng USB. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn làm mất sợi dây cáp này thì có thể sử dụng dây cáp nguồn của ổ đọc thẻ ClipTech để thay thế. Trường hợp không thể thay thế được, bạn có thể tìm mua lại chúng tại các cửa hàng kinh doanh máy tính, máy ảnh KTS.