Xin địa chỉ test máy ảnh ở Hà Nội?

Mình mới tập tành gia nhập chụp ảnh thời gian gần đây. Cũng sắm được con máy cơ canon. Giờ muốn đi test máy với xem xem máy có thể chụp được bao nhiêu shot hình thì phải đến đâu các bác nhỉ? Ở Hà Nội thì càng tốt. Mình cảm ơn các anh em trước

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Em toàn mang ra cửa hàng. Mua máy ở đâu thì mang lại ra đúng hàng đó. Ko biết test như này có đúng ko

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Mình nghĩ là phải mang ra hãng. Mấy cửa hàng ủy quyền của hãng chứ ko phải mang lại ra nơi bán đâu
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm trong này nhé. Có mấy bác ở đây cũng đang mách nhau đi test máy ảnh

https://vatgia.com/hoidap/4229/320736/moi-may-anh-chup-duoc-toi-da-bao-nhieu-shot-cach-test-the-nao.html