Mua máy quay phim nào dùng cho gia đình ? cá nhân hay đi du lịch?

Trả lời 16 năm trước
Thị trường hiện nay có rất nhiều máy quay kỹ thuật số các loại. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn lựa chọn cho mình loại máy quay phù hợp. Trong các loại máy quay kỹ thuật số thì máy quay của Panasnic có thể nói là tuyệt vời với ống kính Leica nổi tiếng thế giới Panasonic NV-GS85 giá 352$ Panasonic SDR-S10 Flash Memory giá 414$ Panasonic VDR-D160 DVD Camcorder giá 432$ Panasonic VDR-D220 DVD Camcorder giá 457$ Panasonic SDR-H20 HDD/SD giá 523 $ Panasonic NV-GS230 giá 525$ Panasonic NV-GS320 giá 587$ Panasonic PV-GS180 giá 618$ Panasonic SDR-H250 HDD/SD giá 804$ Panasonic PV-GS500 890$. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các loại máy quay khác. Sony cũng rất nhiều kiểu dáng cho bạn chọn lựa.