Làm thế nào để kết nối máy quay phim thường với máy vi tính?

Trả lời 16 năm trước
Chỉ duy nhất máy quay phim thường là có kết nối ổ cứng di động (USB) để truyền (tải) những hình ảnh hoặc video là SC-L770. SC-L770 có thể truyền (tải) video ( ) và vẫn chụp được ảnh thông qua kết nối của ổ cứng di động (USB). Bạn còn có thể truyền (tải) âm thanh bằng cách sử dụng dây cáp âm thanh được cấp kèm theo máy. Sau khi cài đặt chương trình định dạng thiết bị và phần mềm, bạn có thể truyền (tải) dữ liệu sử dụng phần mềm được cung cấp (software provided) Kết nối với máy vi tính (PC) 1. Kết nối dây cáp của ổ cứng di động với cổng ổ cứng di động trên máy vi tính (PC). 2. Kết nối dây cáp còn lại của ổ cứng di động (USB) với thiết bị đầu cuối thích hợp trên máy quay phim. (Rắc cắm USB) 3. Kết nối dây truyền âm thanh với rắc cắm Đường vào (Line input) của máy vi tính (PC). Nếu máy vi tính (PC) không có rắc cắm Đường vào (Line input), kết nối dây truyền âm thanh với rắc cắm đường vào MIC. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có lẽ sẽ phát ra tiếng ồn tuỳ thuộc vào máy vi tính (PC). Chú ý: * Nếu bạn không kết nối dây cáp của ổ cứng di động (USB) từ máy vi tính (PC) hoặc từ máy quay phim trong khi truyền (tải), việc truyền dữ liệu sẽ dừng lại và dữ liệu có lẽ sẽ bị hư hỏng. * Nếu bạn kết nối dây cáp của ổ cứng di động (USB) từ máy vi tính (PC) qua USB HUB hoặc đồng thời kết nối dây cáp truyền của ổ cứng di động cùng với những thiết bị USB khác, thì máy quay phim có lẽ sẽ không hoạt động được. * Trong trường hợp này, gỡ bỏ những thiết bị USB khác từ máy vi tính (PC) ra và kết nối lại máy quay phim. Bạn có thể xem bản hướng dẫn cách sử dụng hoàn chỉnh tại Download Center trong trang web của Samsung. Một số máy quay phim thường có chế độ dùng để in hình ảnh hiển thị trên màn hình mà cho phép bạn vẫn có thể chụp hình bằng máy quay phim. Tuy nhiên, bạn không thể truyền (tải) những hình này vào máy vi tính trừ khi bạn mua thêm phần cứng như là một cái thẻ... Một vài thẻ ... có ngõ vào A/V thường mà sẽ cho phép bạn sử dụng ngõ ra A/V trong máy quay phim để kết nối máy vi tính của bạn và truyền (tải) hình ảnh và video. Bạn có thể mua thẻ ... ở hầu hết các cửa hàng tin học và điện tử. Samsung không hỗ trợ những thẻ ... này.