Dòng máy quay HM của JVC sau khi nâng cấp có gì mới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
JVC nâng cấp dòng máy quay HM

Phiên bản GZ-HM340 bất ngờ ra mắt và trở thành máy quay sử dụng ổ flash cao cấp nhất của JVC năm nay.

JVC GZ-HM340 bộ nhớ trong 16 GB. Ảnh: Crunchgear.
JVC GZ-HM340 bộ nhớ trong 16 GB.

Everio GZ-HM340 được tích hợp bộ nhớ trong 16 GB với khả năng lưu trữ được khoảng 80 phút video ở độ phân giải 1080i. HM340 có cảm biến CMOS kích cỡ 1/5,8 inch, 1,37 triệu điểm ảnh, ống kính Konica Minolta với zoom quang 20x, cơ chế chống rung AIS và khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ SD/SDHC.

Máy quay này sử dụng ống kính Konica Minolta. Ảnh:  Crunchgear.
Máy quay này sử dụng ống kính Konica Minolta.

Phiên bản này sẽ được bán với giá khoảng 500 USD.

(Theo sohoa.net)