Tôi muốn mua 1 bộ sạc pin và 1 quả pin NP-FP50, ai có xin liên hệ. Cám ơn!

Tôi muốn mua 1 bộ sạc pin và 1 quả pin NP-FP50, xin báo giá cho tôi để tôi chuẩn bị tiền mua. Dung lượng pin 7.2V để tôi dùng máy camera SONY HC 30 E, xin gửi tin nhắn lại cho tôi qua địa chỉ: thich_cacloai@yahoo.com. Chân thành cám ơn!
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử qua trung tâm bảo hành sony nhé TRUNG TÂM BẢO HÀNH SONY TẠI VIỆT NAM Điểm bảo hành: Sony tại TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh Tỉnh(Thành phố): TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 84.8.8414461 Thời gian làm việc - Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 Điểm bảo hành: Sony tại TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ: 249 Hai Bà Trưng, Quận 3 Tỉnh(Thành phố): TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 84.8.8205715 Thời gian làm việc - Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 Điểm bảo hành: Sony tại Hà Nội Địa chỉ: 38C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố): Hà Nội Điện thoại: 84.4.9364957 Thời gian làm việc - Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 Điểm bảo hành: Sony tại TP. �?à Nẵng Địa chỉ: 45 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu Tỉnh(Thành phố): Đã Nẵng Điện thoại: 84.511.582593 Thời gian làm việc - Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30