Tôi cần tìm máy quay video nhỏ gọn

Tôi cần tìm máy quay vidéo nhỏ gọn, nhưng không đắt quá, ai có thể giúp tôi thông tin không? Thực ra đây là nhu cầu vừa gia đình, vừa công việc, nên to cồng kềnh hay quá hiện đại, quá đắt tiền thì sẽ hơi lãng phí. Nếu có saganor nào am hiểu kỹ thuật và có thể giới thiệu, hoặc có cả hàng hóa nữa thì chúng ta có thể giao dịch đấy. Nhãn hiệu cũng không quá quan trọng đối với tôi đâu. Chỉ cần tốt, dễ dùng và gọn. Cảm ơn trước nhé
Trả lời 16 năm trước
Anh có thể tìm mua máy Sony tại các siêu thị điện máy ở SG hoặc các đại lý của Sony VN trên toàn quốc, các máy có model như sau: - Sony DCR-SR60 30GB 1MP Hard Disk Drive Handycam Camcorder with 12x Optical Zoom (giá khoảng 12.990.000 đồng) * Built-in 30 GB hard disk drive for easy file storage and one-touch DVD burning * Capture 1-megapixel still images directly to the HDD * 20x optical zoom; 800x digital zoom * 2.7-inch widescreen LCD monitor for easy viewing * Easily connects w/ TV and PC via the included Handycam Station - Sony DCR-SR80 60GB 1MP Hard Disk Drive Handycam with 12x Optical Zoom (giá khoảng 15.990.000 đồng) * Built-in 60GB hard drive for easy file storage and one-touch DVD burning * 1/5.5-inch, 1-megapixel CCD delivers crisp images * 12x optical zoom; 800x digital zoom * 2.7-inch widescreen LCD monitor * Handycam station included Máy rất nhỏ gọn, vừa tay, thích hợp với cả phụ nữ. Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt. Dễ quay, dung lượng đĩa lớn nên quay được nhiều. Đối với máy Sony DCR-SR60 có thể quay đến 20 giờ, còn máy Sony DCR-SR80 thì có thể quay đến 41 giờ. Tuy nhiên, pin chỉ sử dụng được khoảng 1 giờ. Nếu muốn sử dụng nhiều thì phải mua thêm pin dự phòng. Có loại pin sử dụng được 3 giờ nhưng khá to. Nghe nói máy Sony DCR-SR62 ở Nhật giá 68.000 Yên, có các tính năng gần giống như Sony DCR-SR60, nhưng zoom gấp đôi nên tôi nghĩ rằng nếu mua máy ở nước ngoài (Mỹ, Nhật...) giá sẽ rẻ hơn ở VN. Trên web thấy máy Sony DCR-SR60 giá khoảng 700 US$