Máy quay phim Sony (model DRC-DVD101) của tôi hiện không quay video được nữa. Màn hình trên máy và ống ngắm tối đen,

Máy quay phim Sony (model DRC-DVD101) của tôi hiện không quay video được nữa. Màn hình trên máy và ống ngắm tối đen, các chức năng khác như: xem lại các đoạn video đã quay trước đó trên đĩa DVD thì vẫn làm việc bình thường và khá rõ. Ở đâu có thể sửa máy của tôi?
Trả lời 15 năm trước
Do bạn mô tả tình trạng không rõ, nên chúng không thể xác định chính xác máy của bạn bị lỗi gì. Bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành của Sony để nhân viên kiểm tra cho bạn. Tùy vào trường hợp, nhưng có thể chúng tôi sẽ tính phí khi kiểm tra. Liên hệ: 1114, Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, ĐT: (08) 841-4488. Trung tâm bảo hành Sony.