Hỏi cách xem ngày giờ hình chụp bằng digital camera?

Thông thường khi rê chuột vào 1 file hình chụp bằng máy kỹ thuật số sẽ hiện ra 1 số thông tin về ngày giờ chụp, loại máy sử dụng, size và dung lượng. Tuy nhiên có 1 số file vì lý do gì đó mà không thể thấy được các thông số này. Xin hỏi có cách nào để biết được không? Chân thành cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Thử chỉ chuột phải vào cái ảnh -> Properties -> Summary. Nếu chỉ edit không thôi thì nó vẫn hiện thông số và phần mềm dùng để edit, còn nếu dùng photoshop chuyển ảnh sang 1 layer khác thì chả thấy j đâu .