Bác nào sử dụng con 42PV80H cho biết ý kiến nhé?

Cụ thể là em đang tinh tậu 1 con plasma về để xem Tivi và DVD. Không biết con này thế nào. Có rõ không nếu xem bằng cable.Bác nào đã sử dụng cho em biết với nhé. Mà sao trong tờ rơi cua hãng Pana chỉ thấy 42PV80 chứ không thấy thêm chữ "H"?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi vừa mua đc 1 tháng, thực ra PV80 hay PV80H là như nhau, chỉ khác nhau giữa PV8 và PV80 thôi (PV8 rẻ hơn 1 triệu). Đang xem Tivi cable của ĐTHVN, xem bóng đá thì...đã con mắt. Xem HD bằng cổng HDMI thì cực kỳ đẹp. Giá cả lại vừa tầm nữa.Lúc đầu bà xã hơi băn khoăn nhưng đã bị các hình ảnh thuyết phục hoàn toàn, he he he ----> Túm lại là nên quyết định nhanh và mua ngay !!!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã sử dụng qua plasma PV 70H và PV 8H, nhận xét thấy PV 8H đẹp hơn hẳn. Plasma PV 80H là thế hệ sau chắc chắn phải tốt hơn. Nếu bác thích xem thể thao và phim hành động thì nó là sư lựa chọn tốt. Chúc bác vui vẻ.