LCD Sony W4100 hàng USA gặp trục trặc, giúp mình với?

Hi Mình vừa xách tay về con LCD Sony hàng mua tại Mỹ. Sáng nay có 2 anh bên HTVC và bên setup box gì đó xuống lắp cable và hộp setup. Sau một hồi hì hục thì con LCD chẳng dò được bất kì kênh nào từ cable. Còn hộp setup box cho ra HDMI out để xem TV full HD thì cũng chỉ có tiếng mà ko hình. Các anh ấy nói chắc do hàng mình khác hệ (NTSC). Thế là đành cho 2 anh HTVC về ,nhìn con LCD mà chẳng biết phải nói làm sao. Bác nào rành vụ này tư vấn giúp cái. Rối quá các Bác ơi... :( :( :( Thanks.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bác. Em cũng đang sử dụng Monitor nội địa Mỹ hiệu Zenit , cũng hệ NTSC, em cũng nhờ mấy anh bên SCTV mang setup box lắp đặt, nhưng cũng như trường hợp của bác (chỉ có tiếng mà ko hình). Cuối em tìm ra giải pháp mua AverTV box 9 nối vào công D sub thì phát truyền hình cable ngon lành, không biết có thể áp dụng cho trường hợp bác được không. Thân.